Trang nhất » Giới thiệu công ty

Công ty thiết bị điện Changrong Electrical là nhà sản xuất đèn sạc và quạt sạc tại Trung Quốc. Chúng tôi đặc biệt thiết kế và sản xuất đa dạng nhiều chủng loại, bao gồm đèn sạc treo tường, đèn sạc xách tay, đèn sạc du lịch, đèn pin sạc và quạt sạc.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển trong ngành công nghiệp thiết bị đèn và quạt sạc, Changrong đã trở thành nhà sản xuất đèn sạc nổi bật với 6 triệu đô la Mỹ tài sản cố định. Năm 2008, thu nhập tính trong cả năm đạt 25 triệu đô la Mỹ. Hiện nay công ty có hơn 600 nhân viên, bao gồm 35 kỹ sư làm việc miệt mài nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm đèn sạc và quạt sạc, đưa chúng ra thị trường toàn cầu. Đội ngũ nhân viên tận tụy, tay nghề cao, cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo mọi sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng ISO 9001, khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối khi sử dụng đèn sạc treo tường, đèn pin sạc hay quạt sạc do công ty cung cấp.

Với mục đích thỏa mãn nhu cầu khách hàng, công ty luôn tập trung vào cải tiến, cập nhật những công nghệ mới cho sản phẩm. Chính điều này đã đem lại những kết quả d đáng mừng: dịch vụ tốt, hoạt động đáng tin cậy, hiệu suất cao và tuổi thọ bền lâu. Đây chính là lý do khiến các mặt hàng của công ty được ưa chuộng trên thị trường ,thông qua các hãng phân phối lớn như Geepas, Sonex, Target, Wal-Mart, Eveready, Bajaj, Dollar General vàTesco, v.v…

Trụ sở công ty tại thành phố Ninghai, dễ dàng lưu thông tới cảng Ningbo và sây bay Ningbo, do đó, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng quốc tế một cách nhanh nhất với phi phí vận chuyển thấp nhất.
Nếu quý vị có nhu cầu với các mặt hàng của công ty hay cần thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!